THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tên đầy đủ(*)
Tên doanh nghiệp(*)
Địa chỉ(*)
Điện thoại(*)
Email(*)
Chủ đề(*)
Nội dung(*)
Mã xác nhận(*)
Làm lại
Trụ sở chính: 163 Hai Bà Trưng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ liên hệ:  61 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Ðiện thoại: (84-8)38.239.572 - 38.239.571
Fax: (84-8)38.239.571
Email: info@khuyenmaihcmc.vn 
 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khi nào phải dùng mẫu Thông báo khuyến mại & Đăng ký khuyến mại?
Trong trường hợp hình thức khuyến mại mang tính may rủi, ví dụ: xổ số, thẻ cào,..., doanh nhân phải điền thông tin về hình thức khuyến mại đó vào "Đơn đăng ký thực hiện chương trình"
 
Đồng thời, doanh nhân cũng phải cung cấp thông tin chi tiết về thể lệ khuyến mại vào phiếu "Thể lệ chương trình".
 
Trong trường hợp hình thức khuyến mại không mang tính may rủi, ví dụ: giảm giá, tặng phẩm kèm theo,..., doanh nhân chỉ cần điền thông tin về hình thức khuyến mại vào "Thông báo thực hiện chương trình".
 
Trong trường hợp hình thức khuyến mại gồm cả 2 hình thức, doanh nhân phải điền cả 2 phiếu: "Đơn đăng ký thực hiện chương trình" (kèm theo thể lệ) & "Thông báo thực hiện chương trình".
Làm thế nào để tham gia vào tháng khuyến mại?
Để tham gia vào tháng khuyến mại, đầu tiên doanh nghiệp có thể download các biểu mẫu ở mục thông báo. Mục này có các biểu mẫu sau:
 
-  Thư ngỏ
-  Thông báo thực hiện chương trình
-  Phiếu điền thông tin
-  Đơn đăng ký thực hiện chương trình
-  Thể lệ chương trình
-  Báo cáo kết quả thực hiện chương trình
-  Quyền lợi & nghĩa vụ.
 
Tùy vào hình thức chương trình khuyến mại (may rủi hoặc không may rủi), doanh nhân có thể điền vào phiếu thông báo hoặc phiếu đăng ký.
 
Sau khi điền đầy đủ thông tin, doanh nhân gửi hồ sơ cho phòng Xuất nhập khẩu - Sở công thương TP.Hồ Chí Minh để duyệt.
Sau khi nhận hồ sơ của doanh nhân, Sở Công Thương sẽ có phản hồi cho doanh nghiệp về việc thực hiện chương trình "Tháng Khuyến Mại"
Quyền lợi khi tham gia chương trình "Tháng Khuyến mại"
a/ Quyền lợi chung: Được quảng bá chung theo chương trình "Tháng khuyến mại"
 
-  Trên Đài Phát thanh, Đài truyền hình.
-  Trên tờ rơi và băng rôn tại các trục đường chính của Thành Phố.
-  Trên báo Tuổi trẻ, báo Sài Gòn Giải Phóng, báo Saigon Times, Thời báo Kinh tế Sài Gòn, báo Thanh Niên... và được phát hành miễn phí trên các chuyến bay của Vietnam Airline và tại các khách sạn trên địa bàn thành phố.
-  Trên các trang web: của Sở Công Thương (http://trade.hochiminhchity.gov.vn;www.khuyenmaihcmc.vn), Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch (tourism.hochiminhcity.gov.vn), Ủy ban nhân dân thành phố(hochiminhcity.gov.vn), Trang vàng (yp.com.vn), vnexpress và 24h.com.
 
b/ Quyền lợi riêng:
 
-  Được quảng bá cụ thể về doanh nghiệp, nội dung và sản phẩm khuyến mại của doanh nghiệp trên trang web khuyenmaihcmc.vn và trong cuốn cẩm nang mua sắm (khi doanh nghiệp cung cấp đủ thông tin).
-  Được giới thiệu quảng cáo về hoạt động khuyến mại của doanh nghiệp trên các báo và trên trang web của Sở Công Thương (trade.hochiminhcity.gov.vn), Ủy ban nhân dân thành phố (hochiminhcity.gov.vn) và Trang vàng (yp.com.vn), (khi doanh nghiệp có thông tin báo cáo thường xuyên về tình hình khuyến mại)
Nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia vào chương trình "Tháng khuyến mại"
a/ Tuân thủ đúng quy định của pháp luật về hoạt động khuyến mại (Luật Thương mại, nghị định 37/CP)
 
-  Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại :phải đảm bảo chất lượng như tiêu chuẩn đã đăng ký hoặc thông báo; có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng không thuộc danh mục hàng hóa cấm lưu thông, dịch vụ thương mại cấm thực hiện và phải tuân thủ các quy định của pháp luật.
-  Niêm yết giá cả rõ ràng và bán đúng giá niêm yết.
-  Tuân thủ đúng các hình thức khuyến mại đã đăng ký theo quy định về khuyến mại của Nghị định số 37/NĐ-CP.
-  Mức giảm tối đa đối với hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại không được vượt quá 50% giá hàng hóa, dịch vụ đó ngay trước thời gian khuyến mại.
 
b/ Doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình theo mẫu chung của Sở Công Thương - Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch (đính kèm).
 
c/ Thống nhất dùng Logo & mẫu quảng cáo chung của chương trình để quảng cáo tại địa điểm khuyến mại của mình (cửa hàng, công ty)
 
d/ Khi kết thúc chương trình, trong vòng 15 ngày, doanh nghiệp phải gửi báo cáo kết quả cho Sở Công Thương (theo mẫu đính kèm) để tổng hợp làm báo cáo tổng kết.
 
e/ Thường xuyên cung cấp thông tin về tình hình khuyến mại của doanh nghiệp cho Ban Tổ Chức trong thời gian từ ngày 1/9 đến ngày 30/9 (nếu doanh nghiệp muốn được quảng bá trên báo đài và trên website).
HOTLINE
38.239.572